Tập đoàn VsetGroup – Mục tiêu trở thành công ty đa ngành hàng đầu liệu có khả thi?

Tập đoàn vsetgroup - Mục tiêu trở thành công ty đa ngành hàng đầu liệu có khả thi-

Tiếp nối đà phát triển thời gian qua và chuẩn bị cho hướng đi dài hơi hơn trong những năm tới, tập đoàn VsetGroup đề ra những kế hoạch phát triển giai đoạn 2020 – 2025. Với mục tiêu hướng đến tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, góp phần xây dựng hệ sinh thái VsetGroup ngày càng vững mạnh hơn.

Tập đoàn VsetGroup – ghi dấu ấn riêng từ bước chân nhỏ

Tập đoàn Vsetgroup

VsetGroup xuất phát điểm là công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom được thành lập vào năm 2014. Vset hướng đến quy mô là tập đoàn đa ngành nghề; tạo thành một hệ sinh thái. Từ đó cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trải qua 6 năm hoạt động, tập đoàn tuy gặp không ít khó khăn nhưng thành quả và tích lũy thì không thể không kể đến. Từ 2014 đến nay, tập đoàn đã mở rộng quy mô phát triển, đưa hệ sinh thái các công ty con từ 0 lên thành 8 thành viên. Đây là một con số đáng kinh ngạc mà hẳn là rất nhiều người ao ước.

Từ khi hoạt động đến nay, VsetGroup chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi đã tạo nên tinh thần vững chắc; xuyên suốt hành trình của mình: “lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của công ty đều thấm nhuần những giá trị này; từ đó tạo nên linh hồn của VsetGroup.

Hệ sinh thái của tập đoàn VsetGroup có gì?

CTCP điện tử viễn thông VsetCom

Tập đoàn Vsetgroup

Thành lập với mục tiêu phát triển chuyên sâu về lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, điện tử viễn thông; các giải pháp công nghệ giảm sát, quản lý phương tiện vận tải bằng thiết bị định vị GPS. Giúp các doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý, vận hành hoạt động.

HTX dịch vụ vận tải Gia Khang

Thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp vận tải hành khách và hàng hóa, kho bãi một cách nhanh chóng an toàn. Hiện tại, HTX Gia Khang có trụ sở tại TP. HCM và chi nhánh ở tất cả tỉnh thành phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

CTCP Đầu tư xây dựng Trương Gia

CTCP Đầu tư xây dựng Trương Gia

Công ty hoạt động trên lĩnh vực xây dựng, xây dựng dân dụng – nhà xưởng, xây dựng giao thông nông thôn. Đây là một bước chuyển hướng đầu tư mới của tập đoàn; tạo nên một mắt xích quan trọng trong chuỗi lợi thế cạnh tranh của tập đoàn.

CTCP Dịch vụ giải trí Khang Anh

Công ty hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ ăn uống từ chuỗi hệ thống nhà hàng; đến phim trường chụp ảnh cưới hiện đại; chuỗi beauty salon. Việc thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu dân sinh, mang đến trải nghiệm đẳng cấp tròn đầy cho khách hàng.

CTCP cảnh quan VsetNature

VsetNature

VsetNature là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, hòn non bộ, công trình giao thông, cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh tại TP. HCM và các khu vực lân cận.

CTCP ô tô Thống Phát

Được định hướng phát triển trở thành Trung tâm sửa chữa ô tô uy tín – chất lượng; cung cấp đồ chơi, phụ tùng ô tô và phù hợp với mọi khách hàng.

Công ty gồm 2 khu riêng biệt gồm: Khu vực làm đồng , sơn – khu vực sửa chữa động cơ, điện. Tổng công suất có thể sửa chữa cùng lúc 20 xe ô tô. Ngoài ra khu dịch vụ với quầy bar phục vụ khách hàng các loại nước uống miễn phí trong thời gian chờ đợi sẽ đem lại cho khách hàng các giây phút thư giãn nhất khi sửa chữa ô tô tại trung tâm.

CTCP thời trang VSMan

VSMan

VSMan chuyên cung cấp các sản phẩm giày da và phụ kiện thời trang chất lượng, đẳng cấp với mức giá vừa phải cho nam giới. VSMan có cửa hàng đầu tiên tại quận Tân Bình và sẽ trở thành chuỗi siêu thị giày trong thời gian tới.

Kế hoạch phát triển bền vững với mục tiêu lộ trình 5 năm rõ ràng của tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn vsetgroup - Mục tiêu trở thành công ty đa ngành hàng đầu liệu có khả thi-

2021 – những bước đột phá

Ở giai đoạn này, VsetGroup sẽ tập trung phát triển những ngành mũi nhọn và đẩy mạnh phát triển mạnh những công ty mới thành lập tại thị trường TP. HCM

2022 – phát triển bền vững

Sau giai đoạn phát triển đột phá của năm 2021, trong năm 2022, VsetGroup sẽ tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm và mở rộng quy mô các công ty thành viên

2023 – đẩy mạnh lĩnh vực giải trí

Lĩnh vực giải trí là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Do đó, VsetGroup mong muốn đóng góp một phần khả năng mang đến những giá trị giải trí đến khách hàng bằng kế hoạch: Ra mắt Hệ thống nhà Hàng HappyDay; ra mắt Hệ thống Karaoke VIP; tiếp tục mở rộng các chuỗi cửa hàng hiện có

2024 – thúc đẩy phát triển nông nghiệp

VsetGroup mong muốn phát triển thế mạnh về lĩnh vực nông nghiệp của Việt Nam; với hy vọng mọi người Việt trên mọi miền tổ quốc đều được sử dụng nông sản sạch và an toàn. Đồng thời, khẳng định chất lượng nông sản Việt trên thị trường quốc tế; đưa sản phẩm của nước ta đến toàn cầu. Ra mắt Công ty Nông nghiệp Thực phẩm sạch – VsteEco; cùng với đó sẽ xây dựng trang tại để trồng trọt và nghiên cứu sản phẩm sạch VsetFarm.

2025 – lan tỏa giá trị

Đây là năm đánh dấu cho những nỗ lực phát triển tập đoàn VsetGroup trong những năm vừa qua. Ra mắt trung tâm Giáo dục và Đào tạo – VsetEdu là một trong những dự định to lớn của tập đoàn thời gian này.

Xu hướng đầu tư an toàn sinh lời bền vững

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

    Cách thức nhận tư vấn:

     

    Bình luận