Những đại kỵ trong phong thủy thùng rác nhất định nên tránh

Không phải ai cũng biết vị trí đặt thùng rác trong nhà theo phong thuỷ thế nào cho đúng giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho mọi người trong gia đình cũng như phù hợp với từng không gian, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Hãy tìm hiểu kỹ hơn trong bài sau:

1. Thùng rác nên đặt ở đâu?

Nên đặt thùng rác ở đâu thì tốt? Hướng tốt nên đặt là Đông Nam (lệch về hướng Đông), hướng Tây Bắc (lệch hướng Tây). Hướng Đông Bắc (lệch hướng Bắc), hướng Tây Nam (lệch hướng Nam). Nếu đặt thùng rác ở những vị trí này sẽ không phạm đến những phương tượng trưng cho cung điền trạch. Không ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người trong gia đình.

Đối với vị trí đặt thùng rác trong bếp, ngoài các hướng đã nêu thì nên đặt ở góc khuất trong bếp. Hiện nay có những thùng rác đặt trong tủ bếp nhưng nếu không vứt rác thường xuyên thì rác sẽ sinh ra mùi hôi khó chịu khi ở trong tủ kín. Sinh ra vi khuẩn và thu hút côn trùng, chuột.

Thùng rác phong thủy nên đặt ở đâu?

2. Vị trí đặt thùng rác trong nhà nên tránh

Theo phong thủy thùng rác, có những vị trí không nên đặt thùng rác bao gồm:

Chính giữa hướng Đông Bắc

Đây là hướng kiêng kỵ đặt thùng rác vì hướng này tượng trưng cho hòa khí gia đình. Nếu có nhiều uế khí ở đây thì gia đình dễ lục đục, con cái khó bảo, không nghe lời. Hướng Đông Bắc còn là hướng của con trai trưởng. Vì vậy nó có thể ảnh hưởng đến ý chí và tài lộc của họ.

Chính giữa hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc là hướng tài lộc của chủ nhà. Vì vậy nhất định không nên đặt thùng rác để không tác động đến con đường công danh, sự nghiệp, thất thoát tiền tài của trụ cột trong gia đình.

Chính giữa hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam tác động đến phụ nữ trong nhà còn độc thân. Hơn nữa, còn đại diện cho vị trí người mẹ trong gia đình. Đặt thùng rác hướng Tây Nam thì phụ nữ bất hòa với chồng còn người độc thân tình duyên dễ lận đận.

Vị trí đặt thùng rác trong nhà nên tránh

>>> Báo hạnh phúc gia đình và xã hội: Nuôi con theo EASY

Cạnh bàn làm việc

Hai bên bàn làm việc là vị trí Thanh Long (vị trí của quý nhân). Vì vậy nên tránh vị trí đặt thùng rác trong phòng làm việc ngay kế bên bàn để công việc không gặp nhiều khó khăn.

Nếu bạn không biết đặt thùng rác ở phòng làm việc thế nào thì nên đặt  ở những nơi khuất mắt. Nếu không có góc khuất thì tốt nhất dùng thùng rác có thiết kế đẹp mắt và cách điệu. Nắp đậy kín để từ xa không nhận ra là thùng rác, chẳng hạn như thùng rác inox, thùng rác mini.

Ở vị trí tài lộc trong phòng khách

Phòng khách được xem là nơi thu hút tài lộc. Nên tránh đặt ở vị trí tài lộc nằm ở góc chéo từ cửa ra vào đến góc tường phía trong. Tránh đặt gần ghế sofa hay tủ đựng ly tách vì rác thải trong thùng rác. Điều này rất dễ sinh vi khuẩn và truyền bệnh cho người trong nhà.

Ở vị trí tài lộc trong phòng khách

Ở cửa chính hoặc cổng

Không nên đặt thùng rác ở cạnh cửa chính hoặc cổng. Vì đây là vị trí của Môn Thần (Thần giữ cửa), đồng thời, không để rác bừa xung quanh.

Cạnh cầu thang

Phong thủy cho rằng cầu thang tượng trưng cho con đường để tiến lên điểm cao hơn. Vì vậy, nó được coi như là quý nhân tương trợ cho gia chủ. Vì ý nghĩa này, không nên đặt thùng rác cạnh cầu thang để không ảnh hưởng đến con đường thăng tiến.

Dưới đây là các vị trí đặt thùng rác bạn nên tránh để không mang lại âm khí trong căn nhà bạn. Mà còn giúp gia chủ sung túc và tài lộc tràn về. Chúc bạn thành công.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều điều Cần Biết của anvuitudosong bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Lời chúc giáng sinh cho người yêu ấm áp và lãng mạn nhất

Xu hướng đầu tư an toàn sinh lời bền vững

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

    Cách thức nhận tư vấn:

    Bình luận