“Nhân đôi” lãi suất khi đầu tư trái phiếu VsetGroup, bạn có đang là nhà đầu tư thông minh?

“Nhân đôi” lãi suất khi đầu tư trái phiếu, bạn có đang là nhà đầu tư thông minh?

Lãi suất khi tham gia đầu tư là tiêu chí hàng đầu mà nhà đầu tư cân nhắc để lựa chọn kênh đầu tư này. Mức lãi suất sẽ mang lại cho bạn khả năng gia tăng giá trị của đồng tiền đầu tư lên bao nhiêu %. Đây cũng chính là lý do mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn VsetGroup. Nhưng bạn có đang là nhà đầu tư thông minh?

Tại sao bạn cần hiểu rõ lãi suất khi đầu tư?

Lãi suất đầu tư là mức lãi suất bạn sẽ nhận được hàng kỳ do tổ chức phát hành chi trả cho bạn. 

Lãi suất trong đầu tư chính là thứ quyết định đến số tiền chênh lệch mà bạn nhận được. Chính vì vậy mà hơn ai hết, bạn phải làm chủ đồng tiền của mình và phải nắm rõ được khái niệm về lãi suất. 

Trong bất kỳ sản phẩm đầu tư nào, lãi suất sẽ luôn được quy định cụ thể. Tuy nhiên bạn có đang tận dụng hết nguồn lợi nhuận từ sự đa dạng về các gói đầu tư và mức lãi suất của chúng chưa?

“Nhân đôi” lãi suất khi tới ngày đáo hạn là gì? Liệu nó có giống với lãi suất kép?

Tại sao lại nói là “nhân đôi”, hay hiểu cách khác là tối đa hóa mức lãi suất bạn có thể nhận được khi tái đầu tư? Nó có giống với việc gia tăng số tiền như công thức của lãi kép?

Câu trả lời là không. Điểm khác biệt ở đây chính là việc gộp lãi và gốc. Với đầu tư trái phiếu, bạn có thể dùng số tiền lãi nhận được khi kết thúc kỳ hạn rồi tái đầu tư để sinh lời kép. Sinh lời kép ở đây là gì? Hãy trang bị cho mình đủ kiến thức để đồng tiền luôn được sinh lời tối đa bạn nhé. 

Sinh lời kép chính là cùng số tiền gốc ban đầu, bạn tái đầu tư và nhận được nhiều mức lãi suất khác nhau, bạn sinh lời trên chính số tiền lãi mà bạn nhận được. Bạn tận dụng và nhận được mức lãi suất tối đa cho số tiền bạn có! 

Nếu bạn chưa hiểu, hãy đọc ngay ví dụ này:

Với gói đầu tư 1 tỷ tại VsetGroup,

Mức lãi suất bạn nhận = lãi suất cố định (12%/năm) + lãi ưu đãi tùy theo gói đầu tư

Vậy số tiền lãi sau 6 năm khi thực hiện đầu tư sinh lời kép là 1.426.950.000. Con số này tăng 142% so với tiền gốc.

Kết luận

Có thể nói, sinh lời kép luôn thú vị và thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Một khi bạn đã hiểu rõ về “vũ khí” lợi hại này thì chuyện đầu tư tài chính thành công sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và trái phiếu VsetGroup sẽ giúp bạn sử dụng “vũ khí” lãi kép này hiệu quả nhất có thể. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Xu hướng đầu tư an toàn sinh lời bền vững

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

    Cách thức nhận tư vấn:

    Tham khảo thêm Kế hoạch kinh doanh homestay hiệu quả 2021 tại video dưới đây:

    Bình luận