[Infographic] So sánh vui giữa Ngày của Mẹ và Ngày của Cha

[Infographic] So sánh vui giữa Ngày của Mẹ và Ngày của Cha

Hàng năm, thế giới dành riêng hai ngày đặc biệt cho bậc sinh thành của mỗi người chúng ta, đó là: Ngày của Mẹ (Chủ nhật tuần thứ hai của tháng Năm) và Ngày của Cha (Chủ nhật tuần thứ ba của Tháng Sáu).

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) và Ngày của Cha (Father’s Day) xuất phát từ Mỹ nhằm tôn vinh cha mẹ. Ngày nay được nhiều người trên toàn thế giới hào hứng đón nhận bằng nhiều hình thức như chọn quà mua hoa tặng cha mẹ, bữa ăn tối đặc biệt với cha mẹ. Và các hoạt động gia đình, đi xem các chương trình ca hát, nhạc kịch. Người xa nhà thì gọi điện chúc mừng, thăm hỏi, có nơi lại xem đó như ngày tết, dù có đi đâu xa, những người con cũng về thăm lại nhà. Thậm chí một số còn có những cách thức bày tỏ tình cảm cực kì bá đạo.

Tất cả hành động trên nhằm mục đích thể hiện tình cảm và lòng hiếu kính của con cái. Dù đi đâu, làm gì thì trong thâm tâm mỗi người vẫn nghĩ về gia đình, hướng về cha mẹ. Những người đã không ngừng yêu thương, chăm sóc, nâng đỡ ta trong mỗi bước hành trình.

Hơi sến nhỉ, không giống phong cách của mình lắm. Mình viết sến thế chứ không được tình cảm vậy đâu! Chủ yếu để giới thiệu cái infographic so sánh giữa Ngày của Mẹ và Ngày của Cha! Thấy vui nên việt hóa cho mọi người theo dõi. Hi vọng các bạn có thời gian vui vẻ với infographic này.

Ngày của Mẹ Ngày của Mẹ Ngày của Mẹ

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Infographic của anvuitudosongbạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> [Infographic] Ý Nghĩa Ngày Của Mẹ và Ngày Của Cha

Xu hướng đầu tư an toàn sinh lời bền vững

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

    Cách thức nhận tư vấn:

    Tham khảo Khủng hoảng kinh tế ảnh hưởng đến “TIỀN” của bạn như thế nào? tại video dưới đây:

    Bình luận