Hành trình lan tỏa yêu thương cùng Vsetgroup T4/2021

Hành trình lan tỏa yêu thương cùng VSETGROUP tháng 04/2021

Hành trình lan tỏa yêu thương cùng VSETGroup – Là một trong những hoạt động được thực hiện bởi Ban Lãnh Đạo tập đoàn và các cán bộ công nhân viên tại đây. Với sứ mệnh vì cộng đồng; chương trình nhằm lan tỏa, nhân rộng tình yêu thương đến với mọi người, những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Tập đoàn VSETGroup – Phương châm vì cộng đồng

Với phương châm hoạt động mang đến sự uy tín, chất lượng thì Tập đoàn VSET Group luôn gắn liền với phương châm vì con người. Luôn đóng góp những giá trị, lợi ích tốt nhất để mang đến cho tất cả khách hàng cũng như xã hội.  Tất cả đội thành viên của tập đoàn từ Nhà Lãnh Đạo cho đến CB-NV luôn hoạt động vì mục tiêu phát triển; hoàn thiện nhất. Và mục tiêu này đều hướng đến:

+ Tinh thần trách nhiệm với Tổ Quốc.

+ Đóng góp giá trị, lợi ích cho xã hội.

+ Chia sẻ gánh nặng cùng cộng đồng.

Vì thế, để hoàn thiện những mục tiêu đó, tập đoàn VSET Group đã luôn luôn cố gắng; phần đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Luôn luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng. Nổi bật đặc biệt nhất là “Hành trình lan tỏa yêu thương” trong thời gian vừa qua. 

Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương

>>> Trương Gia: Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng

Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương Tập Đoàn VSET Group 

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn VSETGroup Trao Tặng “Ngôi Nhà Mơ Ước” Thứ 3

Nối tiếp thành công của những chiến dịch thiện nguyện trước; mới đây Hành trình lan toả yêu thương của VsetGroup tiếp tục thực hiện nghĩa vụ lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng vào ngày 1/4/2021. 

Chương trình trao tặng ngôi nhà mơ ước (lần thứ 3) được diễn ra tại xã Xuân Thành, Tỉnh Đồng Nai. Với sự tham dự nhiệt tình của:

– Đại diện của Tập Đoàn VsetGroup ông Trương Văn Minh

– Ông Nguyễn Đình Trí – Trợ lý Chủ Tịch HĐQT VsetGroup

– Bà Đàm Thị Trang – Giám đốc Nhân Sự VsetGroup

– Chính quyền của xã Xuân Thành – Xuân Lộc – Tỉnh Đồng Nai

Chương trình được tập đoàn tổ chức đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và thành công; với sự giúp đỡ của những nhà quản lý cấp cao tại địa phương. Giúp cho sự kiện được trọn vẹn ý nghĩa và nhân văn nhất trong lòng gia đình may mắn được giúp đỡ.

Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương

>>> Vissa Beauty Academy – Nơi đào tạo ngành làm đẹp uy tín và chất lượng

Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương – Hoàn cảnh gia đình của gia đình may mắn được trao tặng nhà

Chương trình lan tỏa yêu thương tháng 4 của Tập đoàn VSET Group lần này đã ghé thăm gia đình anh Huỳnh Văn Dậu. Ngụ tại Ấp Tân Hưng – Xuân Thành – Xuân Lộc – tỉnh Đồng Nai. Anh Dậu có vợ và 3 người con nhỏ; bé lớn nay đã học đến lớp 6; bé thứ 2 đã vào lớp 1 còn bé nhỏ nhất chỉ mới được 2 tuổi. 

Được biết gia đình của anh Dậu là một trong những hoàn cảnh vô cùng khó khăn:

– Thuộc hộ dân tộc khó khăn, không có thu nhập ổn định

– Anh Huỳnh Văn Dậu là trụ cột chính nhưng cũng mắc bệnh Gout; Hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên không có chi phí chạy chữa.

– Các con em thì điều kiện đến trường cũng còn nhiều hạn chế

Đến thăm hoàn cảnh của anh Dậu, ban tổ chức của tập đoàn không khỏi xúc động vì hoàn cảnh quá khó khăn. Cả gia đình phải sống ở ngôi nhà lụp xụp; chỉ được che bằng những tấm tôn cũ nát góp nhặt được và ghép lại tạm bợ; sườn nhà thì xuống cấp. Vì thế không thể chậm trễ, đội ngũ tập đoàn đã nhanh chóng hoàn thiện căn nhà mơ ước và trao tặng cho gia đình vào tháng 4 vừa qua. 

Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương

Sứ Mệnh Đóng Góp Vì Xã Hội Vẫn Sẽ Tiếp Tục – Nối Rộng Vòng Tay

Hoạt động tháng 4 của Tập đoàn VSETGroup đã hoàn thiện và khép lại với những điều tốt đẹp được trao đi. Hứa hẹn chưa dừng lại ở đây; những Ngôi Nhà Mơ Ước của VsetGroup vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm và nhân rộng với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong những hành trình sắp tới.

Hành trình lan tỏa yêu thương cùng VSETGROUP tháng 04/2021

Cuối cùng, Tập đoàn VsetGroup rất hạnh phúc khi được đóng góp một phần nhỏ trong việc nâng cao chất lượng và đời sống của những trường hợp khó khăn – cũng như chung tay cải thiện, giúp đỡ xã hội; cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước vì một tương lai cùng nhau phát triển.

Hãy cùng theo chân những hành trình lan tỏa ước mơ của VSETGroup để trao đi những món quà ý nghĩa nhất cho những người cần nó nhé!

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin Doanh Nghiệp của anvuitudosong bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Vsetgroup là gì? Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia Là Ai?

Xu hướng đầu tư an toàn sinh lời bền vững

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

    Cách thức nhận tư vấn:

    Bình luận